Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi zipper đựng trà sữa
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Zentiva - dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Nước Hoa | Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi along2015, 8 Tháng một 2018.

 1. along2015

  along2015 Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dạo gần đây các shop bán my pham xach tay nga nổi lên viên uống vitamin e zentiva được mệnh danh là thần dược với nhiều đặc tính tốt cho cơ thể như đẹp da, chống lão hóa, mượt tóc.... Nhiều người nghi vấn không hay Zentiva là tổ chức nào? Ở đâu? Chuyên hoạt động trong ngành nào... Bài viết này sẽ giải đáp để chị em cùng biết nghe.
  Zentiva, Sanofi Group - là một trong những tổ chức dược phẩm bậc nhất thế giới chuyên đầu tư phát triển và tái tạo các mẫu thuốc generic chất lượng cao với công nghệ đương đại mà giá bán rẻ.
  [​IMG]
  các ngành Zentiva đặc biệt chú trọng tới

  - Bệnh tim mạch
  - Huyết khối
  - Ung thư
  - các bệnh của hệ thống tâm thần trung ương
  - Rối loàn chuyển hóa và đái dỡ đường
  - y khoa nội bộ
  - Vắc xin

  các cuộc đầu tư được xúc tiến trên toàn thế giới với nhiều đổi mới đem đến công hiệu cao

  lĩnh vực Y tế ngày càng phát triển để cuộc đời con người được tăng. Hiểu rõ điều đấy, sứ mạng của Zentiva là đầu tư các bài thuốc mới, sự hiệu quả cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho bà con. Để làm điều này, phòng thí điểm Zentiva bắt đầu đầu tư phân tử có hiệu quả và an toàn cao, mà trong tương lai sẽ được để ngăn ngừa, sự trưởng thành bệnh lý.
  [​IMG]

  Hình: phòng thí điểm của Zentiva tại Praque (séc)
  nhóm nghiên cứu của công ty bao gồm hơn 15,000 người làm việc trong nhiều trung tâm đầu tư trên ba châu lục, nỗ lực nghiên cứu nhằm vào việc gây ra và trưởng thành các dòng thuốc mới, công hiệu và dung nạp tốt. Đến nay, Sanofi có một sự nền móng lớn mạnh của danh mục nghiên cứu sáng tạo và đồng đều của nghiên cứu: hơn 1 trăm những chất đang được phát triển, sắp một nửa trong số đó - trong thời điểm cuối của các thử nghiệm lâm sàng (ll và giai đoạn lll).
  hiện tại, Zentiva xuất hiện tại 50 đất nước ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi mà công ty bổ sung sản phẩm đến hơn 800 triệu bệnh nhân. Những văn phòng trọng tâm của Zentiva và một trọng điểm toàn cầu của tập đoàn Sanofi trong lĩnh vực thuốc generic nằm tại Prague. Worldwide Zentiva sử dụng hơn 6.000 nhân viên.
  Zentiva đặc biệt đặc biệt chú trọng những sản phẩm chất lượng cao, được tái tạo theo tiêu chuẩn GMP với kiểm soát tính hiệu quả của Sanofi, vì vậy kiếm được sự tín nhiệm của các bác sĩ toàn cầu. Bốn trung tâm sản xuất Zentiva được đặt tại Trung và Đông Âu, cho phép doanh nghiệp nhanh chóng sản xuất những loại thuốc đến thị phần. Sản lượng hàng năm của các khu công nghiệp hiện đại Zentiva là 440 triệu doanh nghiệp, khiến cho tổ chức Zentiva là 1 trong các nhà tái tạo lớn nhất của những sản phẩm dược phẩm ở châu Âu.thuốc Zentiva được tiêu dùng rộng rãi ở các nước châu Âu: Cộng hòa Séc, Đức, Pháp, và cũng tại Nga, nơi mà các mẫu thuốc Zentiva được sắm sau mỗi 2 giây.
  [​IMG]

  Hình ảnh 1 văn phòng làm việc của Zentiva tại Séc
  Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân của họ trong những biện pháp hiện đại và giá cả rẻ điều trị và phòng ngừa, Zentiva ko giới hạn trưởng thành mặt hàng sản phẩm của mình. Bữa nay, hơn 400 dòng thuốc có sự hiệu quả cao, bao gồm ngành điều trị cần thiết như bệnh tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, sức khỏe phụ nữ, thuốc giảm đau, bệnh hệ tâm thần trung ương.
  Ở Nga, thuốc Zentiva được tiêu dùng rộng rãi nhất do công dụng, an toàn, sự hiệu quả cao và giá cả rẻ nhận thuốc tim mạch Zentiva, đồng thời chuẩn bị cho những các nàng và sức khỏe của nam giới.
  Ở nhiều nước, Zentiva hỗ trợ các chương trình huấn luyện cho ACE sĩ, tăng chừng độ kiến thức y khoa, thích hợp với các phương pháp hiện đại để điều trị.

  Lịch sử đơn vị

  - Zentiva đánh dấu ngày trở lại vào thế kỷ XV, và rễ của nó có niên đại vào dược Prague "Black Eagle".
  - Trong năm 1857 nhà thuốc "Black Eagle" sắm gia đình Fragner.
  - Trong năm 1930, đơn vị tiến hành sản xuất thuốc tại 1 nhà máy ở làng Dolni Měcholupy - ở nơi mà nay là trụ sở chính và sản xuất của công ty tại Prague.
  - Trong năm 1946 công ty đã được cấp phép hoạt động do Chính phủ Cộng hòa Séc ký, và các nhà máy ở Dolni Měcholupy đi đi đầu trong sản xuất dược phẩm ở Tiệp Khắc.
  - Trong năm 1998 cổ phiếu đã được những viên chức trong tổ chức tậu lại, và từ thời điểm này, Zentiva tiến hành một kỷ nguyên mới. Chiến lược của công ty là trưởng thành những mẫu thuốc Generics, mang nhãn hiệu Zentiva.
  - Trong năm 2003 công ty bước vào thị phần Trung và Đông Âu bằng phương pháp tìm một đơn vị Slovakofarma - nhà tái tạo dược phẩm bậc nhất tại Slovakia.
  - Trong năm 2004 , Zentiva đã trở thành một tổ chức đại chúng, cổ phiếu đã xuất hiện trên thị phần chứng khoán London.
  - Trong năm 2005 Zentiva tiếp tục mở rộng khu vực của mình và tậu Sicomed - một nhà sản xuất hàng đầu của generics ở Romania.
  - Trong năm 2006, Sanofi sau lúc mua 24,9% cổ phần trở nên cổ đông to nhất trong Zentiva.
  - Trong năm 2007 , tiếp tục mở rộng địa lý, Zentiva đã mở mang sự hiện diện của mình bằng phương pháp mua Dược phẩm Eczacibasi Generic - các tổ chức dược phẩm hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó Zentiva trở thành một trong các doanh nghiệp bậc nhất tái tạo thuốc generic ở Trung và Đông Âu.
  - Trong năm 2009 đơn vị Zentiva như là 1 phần của Tập đoàn Sanofi gắn liền với việc thực hành các chiến lược của Tập đoàn: là 1 tổ chức đa dạng, 1 nhà lãnh đạo thế giới trong nuôi dưỡng sức khỏe, trung tâm trong đó - nhu cầu của bệnh nhân trong những cách tiên tiến và giá cả phải chăng điều trị và dự phòng.
  - Trong năm 2011 Zentiva vào các thị trường Tây Âu.

  Redepben.vn lược dịch
   

Chia sẻ trang này