Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Xuất khẩu lao động nhanh nhất hiệu quả cao nhất dành cho các bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi vietvp94, 25 Tháng mười một 2015.

 1. vietvp94

  vietvp94 New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi công ty batimex chuyên tuyển dụng công nhân xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Bạn muốn có một thu nhập cao công việc được đáp ứng hãy đến với chúng tôi .Chúng tôi là công ty tuyển dụng công nhân xuất khẩu lao động nhật bản hiệu quả nhất nhanh nhât. bạn muốn có một công việc an toàn lương cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn những vấn đề đó.
  [​IMG]
  Công ty chúng tôi được nhà ước cấp quyền tuyển dụng xuat khau lao dong năm 1996 sau gần 20 năm phát triển chúng tôi đa đưa người Việt nam sang nhật bản làm việc đến hàng triệu người và trở về có một đời sống tốt hơn kinh tế mạnh hơn . Khi ban đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về vấn đề công việc của mình.Chúng tôi là công ty tuyển dụng có tuổi đời lớn nhất Việt Nam .
  bạn sẽ có một công việc mình mong muốn khi đến với Chúng tôi .Chúng tôi là Công ty chuyên tuyển xuất khẩu lao động bạn rất muốn có một địa chỉ tin cậy để đi xuất khẩu lao động .Công ty của chúng tôi là công ty hàng đầu về lĩnh vực lao động nước ngoài. khi bạn đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo về quyền lợi của chính mình.
  chi tiết: http://xuatkhaulaodong-nhatban.net
   

Chia sẻ trang này