Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi nilon đăng tin rao vặt
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2 năm 2017.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh ĐH|CĐ|TCCN' bắt đầu bởi PhanDangLuu, 28 Tháng tám 2017.

 1. PhanDangLuu

  PhanDangLuu New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngành Điều dưỡng luôn là sự lựa chọn của nhiều thí sinh


  Nhu cầu chăm chăm sóc sức khỏe của của người dân ngày càng tăng kéo theo tình trạng thiếu hụt nhân sự ngày càng nghiêm trọng. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống y tế. Bởi Điều dưỡng viên đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống khám chữa bệnh.


  Điều dưỡng viên luôn là người hỗ trợ đắc lực của Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.


  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017


  Trước thực trạng nhiều sinh viên ra trường vẫn chưa tìm được việc làm, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi tương lai.

  [​IMG]


  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường vẫn chưa tìm được việc làm theo đúng chuyên môn của mình, chính vì thế mà nhu cầu học văn bằng 2 ngày càng tăng cao.


  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2


  Thực trạng thiếu hụt nhân sự luôn là vấn đề cấp thiết, trong khi đó, nhiều sinh viên sau khi ra trường lại phải làm việc trái ngành.


  Chính vì lẽ đó, các lớp đào tạo chính quy năm 2017 luôn thu hút được nhiều thí sinh tham gia.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển miễn thi.

  [​IMG]


  Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


  Mã trường: CĐĐ1301


  Mã ngành: 6720301


  Đối tượng: Tất cả các thí sinh trong cả nước đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.


  Dự kiến thời gian khai giảng: ngày 09/09/2017.


  Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:


  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe(Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng


  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 20 tháng


  Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, bằng cấp có giá trị tương đương với văn bằng 1.  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì ?


  Những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có thể chuẩn bị những hồ sơ như sau để tham gia xét tuyển:


  [​IMG]

  02 sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương nơi cư trú.


  02 bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (photo công chứng)


  02 bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng tương ứng (photo công chứng)


  02 bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng)


  01 bản sao khai sinh


  04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ)


  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)


  Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường hoặc có thể nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này