Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi zipper đựng trà sữa giá thép việt nhật giá tôn hoa sen
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

thạc sĩ quản trị kinh doanh

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi columbia, 8 Tháng mười 2018.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH
  ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA (CSU)

  Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Mỹ và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
  Chương trình là sự kết hợp giữa giáo dục hàn lâm với kiến thức thực tiễn, là nền tảng để những học viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp.

  ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA CSU
  100% GIÁO TRÌNH MỸ
  Chương trình MBA CSU được đào tạo 100% theo giáo trình chất lượng cao của trường Columbia Southern University tại Hoa Kỳ.
  KIỂM ĐỊNH
  CSU được kiểm định bởi DEAC (Hoa Kỳ) và được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam cấp phép hoạt động.
  HỌC TẬP THỰC TIỄN
  Chương trình MBA CSU được xây dựng kết hợp giữa đào tạo hàn lâm với kiến thức thực tiễn.
  16 NĂM KINH NGHIỆM
  Một trong những chương trình MBA quốc tế lâu đời và uy tín nhất Việt Nam.
  Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh gồm có 7 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án và Hành chính công
  xem thêm
   

Chia sẻ trang này