Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Thạc sĩ quản trị kinh doanh Tiếp cận gần hơn với thế giới

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi columbia, 6 Tháng mười một 2015.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đừng băn khoăn nếu bạn muốn học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhung chưa biết chọn trường phù hợp. Cũng đừng lo lắng nếu không biết chất lượng đào tạo của trường có cũ kỹ không theo kịp với xu hướng thế giới đang thay đổi từng ngày hay không. Bạn hãy đến với trường Columbia Southern University để có được điều kiện học tập tốt nhất, lấy tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh không chỉ với những lý thuyết sáo rỗng mà còn có cơ hội thực hành trực tiếp ngay trong thời gian học.
  Xu hường của xã hội chính là kinh doanh. Bất cứ điều gì cũng có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn biết khai thác đúng tiềm năng , thị hiếu và đánh và đúng tâm lý người tiêu dùng. Kinh doanh không chỉ nằm ở việc kiếm tiền, làm phát sinh lợi nhuận mà còn phải dùng tiền kiếm ra tiền, dùng việc phát sinh lợi nhuận phát sinh thêm nhiều lợi nhuận ở tương lai.
  kinh doanh là một ngành nghề mà nước nào cũng cần có và nhu cầu nhân lực chưa bao giờ thiếu. Chính vì lý do đó, quản trị kinh doanh trở thành một ngành nóng cần rất nhiều người trẻ- vốn sáng tạo và không đóng mình trong những quy tắc, công hiến mình cho sự phát triển của không chỉ doanh nghiệp nói riêng mà còn của xã hội nói chung. Nhưng hầu hết các bạn trẻ học quản trị kinh doanh chỉ dừng lại ở việc láy cho mình tấm bằng cử nhân rồi hấp tấp nước vào thương trường cạnh tranh khốc liệt. Thay vì như thế, sao bạn không tiếp tục học lên thạc sĩ, Trang bị chuyên sâu cho bản thân nguồn kiến thức cặn kẽ về công việc kinh doanh mà bốn năm đại học chưa giúp bạn tự tin.
  Học thạc sĩ quản trị kinh doanh không tốn quá nhiều thời gian nhưng trong quá trình được đào tạo tại trường Columbia Southern University ở Việt Nam, sở hữu một tấm bằng MBA Hoa kỳ bạn sẽ được học rất nhiều về nhựng chiến lược, cách hoạch định phát triển kinh doanh theo hướng quốc tế hoá, tiến gần hơn đến những bộ máy kinh doanh hàng đầu của các tập đoàn lớn. Hơn nữa, không chỉ là những lý thuyết suông, bạn có cơ hội được thực tập ngay tại những tập đoàn, tìm hiểu phương thức mà họ hoạt động. trường Columbia Southern University sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn không chỉ học sâu hiểu rộng mà còn tích luỹ nhiều kinh nghiệp từ thực tế.
  Quản trị kinh doanh thực chất được đào tạo ở nhiều nơi và nhiều trường, nhưng bạn có thể tìm cho mình một khoá học chất lượng với bằng cấp quốc tế ngay tại trường Columbia Southern University tại Việt Nam mà không phải băn khoăn về môi trường giáo dục. Hãy đến với Columbia Southern University để có thể thực hiện ước mơ vế tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế ngay bây giờ nhé.
   

Chia sẻ trang này