Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi nilon đăng tin rao vặt
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Tất tần tật các thông tin cần thiết khi du học "đất nước lá phong"

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 10 Tháng mười 2017.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Canada và những điều cần biết. Sau khi quyết định đi du học ở Canada, chúng ta cần biết mình phải chuẩn bị những gì để có 1 khoảng chừng thời gian học tập hiệu quả và ôn hòa. Hãy tham khảo các lời khuyên của chúng tôi dưới đây.

  Nhà ở
  [​IMG]
  Nhà trọ Sinh viên​

  đa dạng Trường ĐH có ký túc xá trong khuôn viên Học viện. Nơi ở này thường có nhà bếp, phòng tắm và phòng giặt đồ. bên cạnh đó, ký túc xá cũng luôn cung bậc 2 hoặc 3 bữa ăn trong ngày nữa.

  Đối với những HSSV có khóa học dài, chúng ta nên tại ký túc xá ít nhất là trong học kỳ đầu và sau đó sắp công nhận một chỗ ở khác khi đã quen thuộc với môi Trường sống ở Canada.

  Hãy trao đổi với văn phòng Sinh viên quốc tế hoặc hội Sinh viên để xin tin tức về những đơn vị cung cấp nhà ở gần Trường.

  Giá, chất lượng và tình trạng của những căn hộ sẽ rất khác nhau. Giá thuê có khả năng đặc biệt cao ở những thành phố lớn và giao động trong khoảng 400 tới 1,500 $ CA mỗi tháng. Chủ nhà thường xuyên thu thêm 1 khoản số tiền đặt cọc bằng kinh phí nhà một tháng và số số tiền này cũng sẽ được trả lại khi chúng ta rời đi mà không gây ra bất cứ hư hại nào.

  Trong hợp đồng thuê nhà luôn luôn sẽ gồm các điều khoản quy định trách nhiệm của người thuê nhà như trả phí đúng thời hạn, giữ sạch sẽ, sửa chữa bất cứ hư hỏng nào do mình gây ra và không làm phiền những người cùng thuê nhà khác. Hãy đọc cẩn thận trước khi đặt bút ký và nhớ giữ 1 bản cho mình.

  Trong tình trạng khẩn bậc, chủ nhà có thể vào nhà của chúng ta mà không thông báo trước và phải có nguyên nhân chính đáng. Nếu họ yêu cầu bạn dọn ra khỏi nhà, họ phải báo cho chúng ta trước 60 ngày. Nếu chúng ta từ chối di chuyển, chủ nhà hoàn toàn có thể kiện ra tòa và các bạn sẽ nhận được 1 thông báo di chuyển cưỡng chế!

  Nếu bạn gặp rắc rối cùng với chủ nhà, hãy liên lạc cùng với Học viện ĐH của các bạn để nhận được trợ giúp.

  Lái xe
  [​IMG]
  Hãy nhớ thường mang theo bằng lái và giấy tờ xe​

  Nếu chúng ta ở Canada trong thời gian ít hơn 3 tháng, chúng ta hoàn toàn có khả năng sử dụng giấy phép lái xe hợp lệ mang theo từ quốc gia của chúng ta. Nếu ở lâu hơn 3 tháng, bạn phải có giấy phép lái xe nước ngoài (IDL).

  Canada có dịch vụ cho thuê xe hơi cùng với các người đủ 21 tuổi trở lên.

  Quy tắc tham gia giao thông tại "đất nước lá phong"

  Cũng giống như Mỹ, người Canada đi về phía bên phải đường, người lái xe và hành khách đều phải thắt dây bảo vệ. Tốc độ giới hạn trong khi vực TP. thường xuyên là 40 – 60km/h, ở các vùng Trường học, bạn chỉ được chạy 30km/h. tại những nơi không có bảng giới hạn, bạn được chạy tối đa 50km/h.

  tại các khu vực nông thông, tốc độ cho phép là khoảng chừng 90 – 100km/h. Hãy nhớ quan sát kỹ những biển báo và bảng giới hạn tốc độ.

  Rẽ phải khi đèn đỏ là điều được phép tại hết thảy các khu vực lãnh thổ trừ đảo Montréal ở Quebec. Trước khi chạy, hãy chờ cho những phương tiện khác dừng lại và hoàn toàn không có biển báo cấm rẽ phải.

  luôn mang theo bằng lái và giấy tờ xe.

  Trong Trường hợp tai nạn liên quan tới chấn thương xảy ra, hãy thông báo lên đến cảnh sát ngay lập tức.

  Nếu xe của chúng ta bị hỏng, các hỗ trợ trên đường là có sẵn. Hiệp hội ô tô Canada (CAA) sẽ hỗ trợ thành viên của 1 số câu lạc bộ nước ngoài. Hãy kiểm tra cùng với câu lạc bộ ô tô địa phương của các bạn để biết thêm chi tiết về bảo hiểm khi lái xe tại "đất nước lá phong". Nếu các bạn đang lái một chiếc xe cho thuê, tin tức hỗ trợ hoàn toàn có khả năng được tìm thấy trong ngăn đựng găng tay.

  Hãy đảm bảo chiếc xe của các bạn được trang bị thích hợp cho việc lái xe vào mùa đông, lốp xe là thứ cần quan tâm nhất.

  Thời gian làm việc
  [​IMG]
  Hầu hết những Trung tâm đều mở cửa từ 9:00 – 5:00​
  Hầu hết các Trung tâm đều mở cửa từ 9:00 – 5:00 từ thứ 2 đến thứ 6 và đóng cửa vào cuối tuần. hầu hết những cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ được mở cửa cho lên tới 9:00 tối từ thứ 2 lên đến thứ 6 và lên tới 5:00 chiều thứ 7 và chủ nhật. Lưu ý rằng một số nhà bán lẻ đóng cửa cả vào chủ nhật.

  Thời gian đóng của cho những quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng thay đổi theo những tỉnh/khu vực lãnh thổ khác nhau.
   

Chia sẻ trang này