Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

QT Mỹ Columbia Southern University tuyển sinh thạc sĩ QTKD

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi columbia, 30 Tháng mười 2015.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Columbia Southern University được thành lập 1993, Trường hiện có hơn 32000 sinh viên theo học tại các bậc học. chương trình đào tạo của Trường được xây dụng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế phương pháp học truyền thống. Các chương trình của trường đều thực hiện trực tuyến, tạo điều kiện có thời gian chăm sóc gia đình và chăm lo sự nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho học viên bố trí thời gian học tập linh hoạt. Trường đã xây dựng các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân đại học và Sau đại học với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực như quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, phòng cháy chữa cháy, quản trị y tế và an toàn lao động, tư pháp, công nghệ thông tin, …
  Trường Columbia Southern University đang tiếp tục giới thiệu chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho các học viên Việt Nam. Chương trình đào tạo 100% nguyên gốc như chương trình tại Mỹ do giáo sư nhà Trường trực tiếp giảng dạy trên hệ thống Blackboard học trực tuyến tại Việt Nam và cấp bằng của Mỹ sau khi hoàn thành khóa học MBA, khác với các chương trình liên kết đào tạo quốc tế chương trình đào tạo do trường Đại học Việt Nam và trường nước ngoài cùng xây dựng và giảng dạy.
  Vì là Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( MBA) nguyên gốc 100% của Mỹ, cho nên toàn bộ giáo trình và ngôn ngữ giảng dạy cũng bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình hệ tổng hộp còn có 5 chuyên ngành khác: Marketing, dự án, tài chính, quản trị chăm sóc sức khỏe, quản trị nguồn nhân lực và chuyên ngành hành chính công. Thời gian học từ 18-21 tháng chia thành 6 module, học viên có thể linh hoạt đăng ký mỗi module học 2 hoặc 1 hay 3 môn học, thời gian các lớp trợ giảng học ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc cuối tuần.
  Chương trình đào tạo trang bị cho học viên những kiến thức tiên tiến về chiến lược quản lí, quản lí đổi mới tổ chức và quản lí tri thức, các kỹ năng về quản trị tài chính và marketing, các kĩ năng về quản lí nguồn lực và quản lí dự án sản xuất kinh doanh để phát triển và đổi mới doanh nghiệp.
  Điều kiện xét tuyển chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA Hoa kỳ: đã tốt nghiệp đại học; có chứng chỉ TOEFL tối thiểu đạt 530 hoặc Điểm IELTS tối thiểu đạt 6.5 hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương như có bằng đại học với chuyên ngành ngoại ngữ Anh văn, có bằng đại học thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập ở nước ngoài là tiếng Anh.
  Hình thức xét tuyển hồ sơ đầu vào.
  Học phí khoảng 9300 usd bao gồm giáo trình tương đương 200,000,000 vnđ.
  Hạn nộp hồ sơ: 2/1/2016
  Thời gian nhập học: 6/1/2016
   

Chia sẻ trang này