Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Mục tiêu cụ thể Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi columbia, 29 Tháng mười 2015.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Columbia Southern University Hoa kỳ đang tuyển sinh khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh trực tuyến khai giảng vào ngày 6/1/2016 nhận hồ sơ đến hết ngày 2/1/2016. Hình thức xét tuyển, yêu cầu đầu vào phải có bằng đại học, chứng chỉ tiếng anh TOEFL tối thiểu đạt 530, IELTS tối thiểu đạt 6.5 hoặc đạt điều kiện khác về ngoại ngữ theo yêu cầu của Columbia Southern University. Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh có các mục tiêu chính sau:
  Về kiến thức:
  - Trang bị mới cho học viên một lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết và chuyên sâu, đặc biệt kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh. Trong đó dành một thời lượng hợp lý để học viên giải quyết những bài tập tình huống và các vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp.
  - Nâng cao cập nhật và mở rộng cho học viên các kiến thức cơ bản đã được giảng dạy ở bậc đại học về quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế.
  Về kỹ năng:
  - Trang bị kỹ năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành.
  - Phát triển kỹ năng độc lập nghiên cứu của học viên đối với các vấn đề quản lý và kinh doanh đồng thời nâng cao khả năng ứng dụng, để giải quyết các vấn đề thực tế.
  - Nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá đối với các vấn đề về quản lý và kinh doanh, đặc biệt là những vấn đề về quản trị kinh doanh của doanh nghiệp trong môi trường trong nước và quốc tế.
  Về năng lực:
  - Tiếp tục tham gia đào tạo các bậc tiến sĩ về các chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế ở trong và ngoài nước.
  - Hoạch định, nghiên cứu chính sách và chiến lược kinh doanh trong nước và quốc tế ở các cơ quan quản lý nhà nước, các viện nghiên cứu và tham gia thẩm định, lập dự án các dự án kinh doanh trong nước và quốc tế của các tổ chức kinh tế trong nước và ngoài nước.
  - Có thể tiếp tục nghiên cứu để giảng dạy chuyên sâu về quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế ở bậc đại học.
  - Đảm nhận được trọng trách về quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế của các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong môi trường kinh doanh của Việt Nam và quốc tế.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại diện của Trường Columbia Southern University tại Việt Nam - Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) - Hội Khuyến Học Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này