Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Làm sạch hệ thống lõi lọc nước RO ra làm sao

Thảo luận trong 'Đồ điện|Điện tử|Điện máy' bắt đầu bởi hoangag, 11 Tháng mười 2017.

 1. hoangag

  hoangag Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều chủng loại máy lọc nước và hệ thống làm sạch là một phần quan trọng trong môi trường sống để đảm bảo một nguồn nước sử dụng tin cậy tuyệt đối. Mặc dù vậy các màng lọc có khả năng bị két bẩn & độc hại sau khi chúng đã được dùng một khoảng thời gian với những chất ô nhiễm như keo dính, cặn bẩn, xác vi sinh vật & nhiều loại tạp chất khác mà chúng lọc bỏ khỏi nguồn nước. Các chất gây độc hại có thể hấp thụ vào bề mặt màng tế bào & những đường ống của hệ thống để cho năng suất hoạt động và sinh hoạt giảm, cùng theo đó sẽ làm giảm cả chất lượng nguồn nước. Thậm chí là hệ thống có khả năng bị hư hỏng nghiêm trọng, phải thay thế sửa chữa, sửa chữa hoặc mua mới hoàn toàn. Chính là nguyên do Lý Do sẽ phải làm sạch hệ thống định kỳ. Vậy với hệ thống RO thì sao? may loc nuoc kangaroo hydrogen

  ĐK để tiến hành làm sạch hệ thống RO: Bạn nhất định cần thực hiện vệ sinh hệ thống lọc nước này khi nhận biết những điều kiện sau đây:

  Lượng nước thông thường giảm 10 – 15%

  Hàm lượng muối bám và màng thẩm thẩu tăng đều 110%

  Áp suất nước trong bình giảm 15%

  [​IMG]

  Quy trình làm sạch hệ thống thẩm thấu ngược

  Thứ nhất, chuẩn bị sẵn sàng. Trong bước này, bạn phải vô hiệu hết nước trong hệ thống.

  Thứ hai, sử dụng các dung dịch tẩy rửa

  Những chất lỏng được dùng cho quy trình tiến độ làm sạch bắt buộc phải đạt được một độ pH nhất định và tất cả các hóa chất cần phải hòa tan và pha trộn trước lúc chất lỏng làm sạch được thêm vào những màng lọc. Tiếp đến ngâm màng lọc trong dung dịch tẩy rửa để gia công sạch.

  Thứ ba, thoát bỏ hết dung dịch tẩy rửa

  Chất lỏng làm sạch được bơm ra khỏi hệ thống. Bằng cách lấy mẫu chất lỏng làm sạch & phân tích những mẫu, người ta có thể xác lập lượng ô nhiễm và độc hại của mạng lưới hệ thống. Tiếp đến rửa sạch lại một lần tiếp nữa để bảo đảm.

  Thứ tư, hoàn tất

  Sau khi đã làm sạch mạng lưới hệ thống, bạn xúc tiến thiết lập lại và khởi động mạng lưới hệ thống theo các thông số bình thường.
   

Chia sẻ trang này