Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

kiến thức thạc sĩ QTKD cũng quan trọng như kỹ năng thực tế

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi columbia, 6 Tháng mười một 2015.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nên hay không nên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA? Hãy tìm hiểu rõ tất cả các Quan điểm trên . Nhắc đến Dteve Jobs – cựu CEO của Apple, người ta không chỉ nghĩ ngay đến một con người có tấm ảnh hưởng lớn nhất ngành công nghiệp vi tính mà câu chuyện ngoài lề về trình độ học vấn của nhá doanh nghiệp tiêu biểu mang phong cách rất riêng của thung lũng Silicon kiến không ít người ngưỡng mộ.
  Người từng dở dang việc học tại một trường đại học danh tiếng, nhưng thành công mà Steve Job đạt được làm cho không ít người ngưỡng mộ và có con mắt khác hẳn về việc học. Liệu kiến thức trên nhà trường có giúp ích được gì cho thực tế, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi nhiều va vấp thương trường? Câu trả lời là có. Steve Jobs từng nói rằng:
  “Tuy ông bỏ học, nhưng tôi chưa bao giờ khuyến khích bất kỳ ai bỏ học giữa chừng giống như tôi bởi nếu như có được những kinh nghiệm từ việc học và đào tạo chuyên sâu ở nhà trường thì những bước đi ban đầu lập nghiệp của tôi đã không gặp phải nhiều khó khăn đến vậy. Điều đó cho thấy, kinh doanh cũng cần phải học, nhất là ngànhquản trị kinh doanh
  Quyết định nào cho những ngã rẽ?
  Có những ngã rẽ hay con đường mà bạn bắt buộc phải chọn sau khi hoàn thành hệ đại học với tấm bằng cử nhân. Bạn sẽ rời khỏi ghế nhà trường rồi chật vật tìm công việc và một chỗ đứng hay tiếp tục học lên cao để tìm cho mình nhiều cơ hội hơn với tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.
  Rất nhiều học viên sau khi hoàn tất khoá học thạc sĩ quản trị kinh doanh ( MBA) tại trường Columbia Southern University ở Việt Nam đã tùng chia sẻ những trăn trở như vậy. Việc học thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế thực sự mang đến nhiều cánh cửa để họ có thể lựa chọn cho tương lai. Việc trải nghiệm những kiến thức chuyên môn cao ở cấp độ tiệm cận với thế giới, họ đã hoàn toàn yên tâm thích nghi với xu hướng và ý tưởng kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng nổi tiếng, đồng thời tích luỹ cho mình những vốn kinh nghiệm sâu sắc.
  Với chương trình học Thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến linh động, họ đã có nhiều thời gian hơn cho việc tiếp cận với thị trường, với các doanh nghiệp, tập đoàn thực lực. Họ có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm, vừa trải nghiệm kiến thức sách vở vừa có thể áp dụng kiến thức để thực hành.
  Lời kết:
  Một tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tuy không nói lên được hết năng lực của bạn, nhưng nó là bằng chứng sống đông nhất cho thấy bạn là người có sự đầu tư nghiêm túc về kiến thức, về chuyên môn, về khả năng quản lý trong lĩnh vực kinh doanh.
  Người học có thể tự tin bước vào đời với những công việc đòi hỏi chuyên môn cao và tự tin nắm giữ những chức vụ lớn. Chính quá trình học và đào tạo tại trường sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn với nhiều doanh nghiệp lớn. cho bạn không chỉ kỷ năng mà còn biết cách hoạch định chiến lược đường dài trong lĩnh vực kinh doanh luôn tồn tại nhiều biến cố.
  Đến với trường Columbia southern University ngay để biến ước mơ về tấm bằng thạc sĩ kinh doanh và một công việc phát triển nhanh chóng trở nên gần hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này