Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi zipper đựng trà sữa giá thép việt nhật giá tôn hoa sen
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Bí quyết thành công cho sinh viên

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 24 Tháng tám 2017.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  >> Thông tin du học Malaysia

  Rowena Michelle Tweedie, 27 tuổi hiện đang là trợ lý quản trị chuỗi khách sạn nước ngoài ở Singaopore.

  [​IMG]

  Rowena Michelle Tweedie từng nhận được học bổng của Star Education Fund vào năm 2009. Cô theo học chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế tại Đại học Sun-U. Học bổng từ Star Education Fund đã mang lên tới cho cô hỗ trợ đắc lực về tài chính trong giai đoạn học tập.

  Rowena Michelle Tweedie chia sẻ, cô lớn lên ở Kuching, Sarawak, Malaysia. Xa nhà tới sống ở một thành phố lớn là việc vừa đáng sợ vừa đầy thử thách với cô. Tuy nhiên, cô đã hòa nhập với môi trường mới khá nhanh. Các giảng viên của ĐH Sun-U đã có cực kỳ nhiều hỗ trợ cô trong suốt giai đoạn học, cô cũng đã được giao lưu, học hỏi cùng với người học từ các nước khác nhau. Ngoài ra, cô còn có cơ hội được học tập tại nước ngoài. Sự tiếp xúc quốc tế sớm đã giúp cô vô cùng đa dạng trong sự nghiệp của cô ngày hôm nay bởi vì công việc của cô liên quan đặc biệt lên đến việc giao tiếp với những vị khách mang các quốc tịch khác nhau. Thêm vào đó, cô đã không hề còn một chút trăn trở nào khi phải di chuyển lên đến những khu vực đất mới, điều mà trước đây từng khiến Tweedie sợ hãi.

  (Theo thestar.com.my)
   

Chia sẻ trang này