Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi nilon đăng tin rao vặt
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Bí quyết thành công cho sinh viên

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 24 Tháng tám 2017.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  >> Thông tin du học Malaysia

  Rowena Michelle Tweedie, 27 tuổi hiện đang là trợ lý quản trị chuỗi khách sạn nước ngoài ở Singaopore.

  [​IMG]

  Rowena Michelle Tweedie từng nhận được học bổng của Star Education Fund vào năm 2009. Cô theo học chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế tại Đại học Sun-U. Học bổng từ Star Education Fund đã mang lên tới cho cô hỗ trợ đắc lực về tài chính trong giai đoạn học tập.

  Rowena Michelle Tweedie chia sẻ, cô lớn lên ở Kuching, Sarawak, Malaysia. Xa nhà tới sống ở một thành phố lớn là việc vừa đáng sợ vừa đầy thử thách với cô. Tuy nhiên, cô đã hòa nhập với môi trường mới khá nhanh. Các giảng viên của ĐH Sun-U đã có cực kỳ nhiều hỗ trợ cô trong suốt giai đoạn học, cô cũng đã được giao lưu, học hỏi cùng với người học từ các nước khác nhau. Ngoài ra, cô còn có cơ hội được học tập tại nước ngoài. Sự tiếp xúc quốc tế sớm đã giúp cô vô cùng đa dạng trong sự nghiệp của cô ngày hôm nay bởi vì công việc của cô liên quan đặc biệt lên đến việc giao tiếp với những vị khách mang các quốc tịch khác nhau. Thêm vào đó, cô đã không hề còn một chút trăn trở nào khi phải di chuyển lên đến những khu vực đất mới, điều mà trước đây từng khiến Tweedie sợ hãi.

  (Theo thestar.com.my)
   

Chia sẻ trang này