Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym Berjaya in túi zipper đựng trà sữa giá thép việt nhật giá tôn hoa sen
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
    Dismiss Notice

Bạn muốn học nấu ăn để nhận chứng chỉ -liên hệ học theo hotline

Thảo luận trong 'Tuyển sinh ĐH|CĐ|TCCN' bắt đầu bởi chunhung145, 8 Tháng tám 2017.

  1. chunhung145

    chunhung145 New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng sáu 2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN – 3 THÁNG

    ➡KHÓA HỌC NẤU ĂN – CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN – ÁP DỤNG VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG CÓ NHU CẦU HỌC

    - Bạn cần chứng chỉ nấu ăn để đi du học

    - Bạn cần chứng chỉ nấu ăn để đi xuất khẩu lao động

    - Bạn cần chứng chỉ nghề nấu ăn để xin việc tại các bệnh viện, cơ quan,trường học

    - Bạn muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc tại các nhà hàng khách sạn.

    - Bạn mở cửa hàng dịch vụ ăn uống muốn hoàn thiện hồ sơ kinh doanh

    - Hãy liên hệ Hotline : Ms. Chu Nhung – 0976670320 để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn bạn về khóa học cấp chứng chỉ nấu ăn

    ➡Học phí : 4.000.000/khóa học/3 tháng ( học phí đã bao gồm NVL thực hành, tài liệu học, đồng phục đầu bếp)

    ➡NỘI DUNG KHÓA HỌC:

    1: Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    3: Thực hành chế biến món ăn

    Chương I: Thực hành chế biến món ăn Châu Á

    Chương II: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

    Chương III: Thực hành chế biến món ăn Chay


    ➡TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc số 66/61 Phạm Tuấn Tài( ngã 3 Đặng Thùy Trâm – Phạm Tuấn Tài), Quận Cầu Giấy, Hà NộiĐăng kí học liên hệ : Ms. Chu Nhung – 0976.670.320 ( P.Đào Tạo Tuyển Sinh)

    Email: nhungch@giaoducvietnam.edu.vn


    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.


    .
     

Chia sẻ trang này