3 lý do tại sao nên mua đồng hồ Rolex chính hãng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tudiendongho

New Member
3 Tháng bảy 2019
3
0
1
31
muabandonghochinhhang.com
Những gì tôi muốn nói với bạn hôm nay là ba lý do tại sao bạn nên mua một phần Rolex trong khoản đầu tư thời trang tiếp theo của bạn.
Nếu bạn thích những gì bạn nghe trên blog, chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa cho bạn mỗi tuần. Đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những thứ khác nhau từ ngành công nghiệp đồng hồ, tin tức, phỏng vấn, đánh giá, kiến thức chung về ngành đồng hồ và đồng hồ tử vi, và hãy chắc chắn xem kênh youtube mới của chúng tôi tại đây
Vì vậy, hãy đi vào nó. Dưới đây là ba lý do tại sao bạn nên mua Rolex như một phần của khoản đầu tư thời trang tiếp theo của bạn.

Lý do số một
Đeo Rolex khắc họa hình ảnh của sự thành công. Bạn thấy bao nhiêu người trong các cuộc họp kinh doanh và các sự kiện kết nối với Rolex, người thành công trong thế giới kinh doanh. Hầu hết những người mà bạn thấy đeo Rolex đều thành công trong cuộc sống. Họ đang thành công trong kinh doanh, họ đang thành công trong cuộc sống, họ đang thành công trong mọi thứ. Có lẽ họ đã mua một chiếc Rolex để kỷ niệm sự thật rằng họ đã làm nên thành công của thứ này hay thứ khác. Nhiều người sẽ mua Rolex để kỷ niệm một hợp đồng kinh doanh lớn, hoặc một thỏa thuận đầu tư lớn, hoặc một cột mốc quan trọng trong cuộc sống. Rất nhiều người sử dụng Rolexes để đánh dấu những thành tựu nhất định.

Lý do số hai
Lý do thứ hai để đầu tư vào Rolex là có thể truyền lại cho thế hệ tiếp theo. Tôi có một cô con gái sáu tuổi và một trong những lý do khiến tôi sưu tập đồng hồ Rolex chính hãng là khi tôi chuyển sang kiếp sau, tôi có thể truyền Rolexes của mình xuống cho con gái tôi như một gia tài. Sau đó cô ấy có thể giữ chúng, chuyển chúng cho con của mình hoặc cô ấy có thể thanh lý chúng để mua một ngôi nhà mới, hoặc một chiếc xe mới, hoặc một cái gì đó tương tự. Bạn có thể thưởng thức những chiếc đồng hồ trong suốt cuộc đời. Sau đó, khi bạn hoàn thành với chúng, bạn có thể truyền lại cho con của bạn. Họ có thể truyền lại cho con cái của họ, và nó có thể trở thành gia truyền của gia đình, và được truyền qua nhiều thế hệ. Đó là một ý tưởng thực sự hay và rõ ràng, Rolex của bạn sẽ tăng giá trị trong suốt vòng đời của nó nếu bạn mua đúng.

Lý do số ba
Đây có lẽ là lý do lớn nhất để mọi người thu thập Rolexes, và đó là để thu thập Rolex như một khoản đầu tư. Bạn đã từng nhìn thấy anh chàng xuống quán rượu đeo chiếc Rolex sáng bóng đẹp đẽ của mình. Rằng các quý ông và quý bà không chỉ là một tuyên bố thời trang. Đó là một khoản đầu tư khá hiểu biết. Bạn mua Rolex ngay bây giờ với giá 4, 5, 6 nghìn bảng, hoặc tốt hơn là bạn vẫn có thể chạm tay vào một trong những mẫu hiếm hơn, bao gồm một số mẫu thép không gỉ, bạn sẽ thấy lợi tức lớn từ khoản đầu tư đó .

Rõ ràng hầu hết mọi người vào đồng hồ Rolex đều biết về sự thiếu hụt Rolex trên toàn thế giới. Tôi đã đi du lịch rất xa trong năm nay trên toàn thế giới. Không có mô hình Rolex thép không gỉ ở bất cứ nơi nào có thể nhìn thấy, từ Đại lộ thứ năm ở New York đến cửa hàng Rolex lớn nhất trên thế giới ở Dubai Mall, bạn không thể tìm thấy các mô hình thể thao bằng thép không gỉ Rolex. Khi tôi đến thăm cửa hàng Rolex lớn nhất thế giới, đó là ở Trung tâm thương mại Dubai. Tôi đã bật cười khi hỏi về chiếc Daytona bằng gốm không gỉ và tính sẵn có của nó. Bạn có thể thấy rằng nếu bạn mua mô hình không gỉ, hãy giữ chúng trong một thời gian dài. Họ sẽ tăng giá trị, trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời.
Rolex tăng giá trên cơ sở hàng năm. Họ đã từng làm điều đó mỗi năm, nhưng tôi tin rằng họ đang làm điều đó ít thường xuyên hơn. Vì vậy, khi Rolex tăng giá bán lẻ, chiếc đồng hồ bạn hiện đang sở hữu sẽ tăng trên thị trường cũ. Vì vậy, giữ hộp đó. Giữ giấy tờ. Giữ chúng trong một an toàn. Giữ đồng hồ của bạn trong tình trạng nguyên sơ, và trong nhiều năm bạn sẽ thấy giá trị tăng đều đặn.

Nếu bạn muốn giữ đồng hồ của mình trong tình trạng nguyên sơ, tại sao không xem xét việc sử dụng một trong các Dây đeo Đồng hồ Vulcan của chúng tôi, cao su lưu hóa, được sản xuất tại Luân Đôn. Được chế tạo trên dụng cụ cấp không gian vũ trụ trong một nhà máy nơi các đội NASA và Công thức 1 thực sự chế tạo các bộ phận xe cao su và các bộ phận cho chương trình tàu con thoi của họ. Dây đai của chúng tôi được làm trong một môi trường phòng sạch sẽ, hoàn toàn là chất lượng cao cấp hàng đầu. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển chất liệu tốt nhất trên thị trường để mang đến cho bạn dây đeo đồng hồ cao su sang trọng nhất cho Rolex. Nếu bạn muốn đổi vòng đeo tay Oyster của mình lấy một chiếc cao su đẹp, nó có thêm lợi ích là giúp đồng hồ của bạn giữ được giá trị của nó bởi vì vòng đeo tay hàu của bạn có thể được giữ an toàn, và giữ đẹp và nguyên sơ. Một trong những lý do chính khiến Rolex có thể giảm giá trị cho những gì nó có thể có giá trị, ở một mức độ nào đó, là vòng đeo tay hàu có xu hướng kéo dài, và trầy xước và cong vênh theo thời gian. Vậy tại sao không đặt một chiếc cao su sang trọng ở đó, đẹp và thoải mái, tuyệt vời để bơi lội, tuyệt vời khi xuống biển. Làm cho nó phù hợp với quần áo của bạn, vv và tiết kiệm vòng đeo tay hàu của bạn trong nguyên sơ tốt đẹp