bacquaqua

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
Nhiều khách hàng "ôm hận" vì bỏ tiền triệu mua đồng hồ tại Tinh Tế Xwatch, song mới sử dụng đã chết máy, ngấm nước...Dưới đây là kinh nghiệm bỏ túi cho khách hàng khi mua đồng hồ để không dính phải hàng fake (hàng nhái).

Liên quan đến vụ việc nhiều khách hàng tố cáo cửa hàng bán đồng hồ kém chất lượng, dù bảo hành nhiều lần song đồng hồ vẫn liên tục chết máy, ngấm nước…khiến nhiều người hoang mang.

Nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngại về chất lượng đồng hồ tại Cộng Đồng Gamer Xwatch, nhiều khả năng là đồng hồ kém chất lượng, mặc dù có giá bán lên tới hàng chục triệu đồng.

Khi mua đồng hồ tại những cửa hàng không cung cấp được những giấy tờ trên, người mua hàng cần lưu ý. Bởi vì, chắc chắn sản phẩm đã nhập về nước bằng phương thức không thông qua hải quan. Do vậy, nguy cơ cao là hàng nhập lậu, không đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, đối với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Thụy Sĩ có tiêu chuẩn về chế độ bảo hành được thống nhất trên toàn thế giới và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng sử dụng bất cứ đồng hồ mang thương hiệu của họ.
Gender
Female

Các danh hiệu

  1. 1

    First Message

    Post a message somewhere on the site to receive this.