Ưu điểm của máy in Hp Latex 360 với máy in Toàn Nhân

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ttseo1

Member
20 Tháng sáu 2016
38
0
6
27
Hoàn toàn sinh thái với tác động môi trường bằng không, mực latex sử dụng nước làm cơ sở và không dễ cháy hoặc chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, không tạo ra khí độc hại hoặc khí thải trong khi chúng được in hoặc trong thời gian chúng được phơi bày trên phương tiện quảng cáo.

Thiết bị máy in văn phòng Toàn Nhân - 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM

Tốc độ in tối đa là 91 m2 / giờ gấp ba lần so với Epson 30600 chỉ 29 m2 / giờ.

Các bản in ra khô và sẵn sàng để được xử lý không giống như mực dung môi sinh thái phải chờ ít nhất 24 giờ để dung môi bay hơi.

Nó có khả năng chống mài mòn, ngoài việc khô, các bản in có khả năng chống trầy xước cao hơn, đó là một điểm cộng khi xử lý và áp dụng vật liệu.


Hoàn toàn không mùi và không độc hại, vì vậy tại thời điểm in, thao tác và sau đó áp dụng trong không gian kín là điều được đánh giá cao và nhiều, không chỉ bởi người dùng cuối mà còn bởi cùng một máy in.

Phạm vi màu sắc lớn hơn, sáu màu của nó tạo ra một loạt các tông màu với hình ảnh sắc nét và cực kỳ sống động.

Bạn có thể tiếp cận các không gian nội thất mới nơi dung môi không thể, chẳng hạn như trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc trung tâm giáo dục và chăm sóc trẻ em.

In trên tất cả các loại chất nền, không giống như máy in dung môi sinh thái cần hỗ trợ nơi chúng được in, với mực latex chúng tôi mở một loạt phương tiện lớn, nơi chúng tôi có thể ghi lại những ấn tượng này mà không cần tiền xử lý hoặc "lớp phủ".

Các ấn tượng bền hơn đáng kể cả ngoài trời và trong nhà (ở bên ngoài bạn có thể đạt được thời gian hơn ba năm tiếp xúc với các yếu tố mà không cần phải cán thêm), vì mủ tan chảy và tạo ra một lớp bảo vệ trên sắc tố

Mực HP latex được chứng nhận UL ECITALO® (chứng nhận này chứng minh rằng một loại mực đáp ứng nhiều tiêu chí nghiêm ngặt liên quan đến sức khỏe con người và điều kiện môi trường) và UL GREENGUARD GOLD (chứng nhận này chứng minh rằng lượng khí thải hóa chất thấp được phát ra trong không khí trong quá trình sử dụng sản phẩm).

Giới thiệu về thiêt bị in Toàn Nhân
https://seo2team.wixsite.com/mayintotnhat