Tư vấn hướng nghiệp cho tương lai

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

linhntk

New Member
15 Tháng chín 2016
1
0
1
27
Nếu không nắm rõ tin tứcthông tin về lĩnh vực mình chọn lọc, bạn có thể bị sai định hướng nghề nghiệp, thậm chí bị choáng ngợp khi thật sự đặt chân vào con đường đó. Trong thời đại Internet bùng nổ như hiện giờ, chỉ cần một cú click chuột, chúng ta có thể nắm rõ trong lòng bàn tay ngành nghề định theo. Nghiên cứu chúng thường xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình để có hướng đi đúng.
Xác định những gì bạn thực thụ muốn

Hãy thử hình dung khi bạn làm công việc đó, bạn có cảm thấy vui vẻ hay muốn tìm hiểu, đào sâu nó không? Ngay cả trong thời gian| nghỉ, bạn vẫn không ngại nhắc đến việc làm, đó là điều tốt. Một công việc phù hợp khi nó thỏa mãn cả về mặt vật chất và tinh thần. Nếu nghề bạn chọn lựa đáp ứng cả hai nhu cầu này thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được một công việc thích hợp
Nếu định hướng nghề nghiệp đúng đắn, bạn sẽ có khả năng tỏa sáng cao hơn gấp trăm lần khi làm một công tác trái ngành hoặc không ăn nhập với bản thân. Không ai bắt bạn phải gắn bó với một công việc cả đời. Bạn có thể đổi thay nó bất cứ lúc nào mình muốn. Sau khi nghiên cứu sâu, hãy thử chọn một nghề nghiệp và đeo đuổi nó đến cùng, đừng vì một khó khăn nhỏ mà đã vội bỏ cuộc giữa chừng. Trừ khi bạn chán ngấy hoặc không thể làm hiệu quả dù đã cố khôn xiết, lúc đó hãy nhảy đầm việc. giai đoạn đầu, bạn sẽ thấy bị hẫng, công việc chưa đi vào nền nếp vì sự đổi thay này, song dần dần, bạn sẽ tự thích ứng với nghề mới mà mình đã chọn.

Xem thêm: cao đẳng asean tuyển sinh chính quy ngành dược tại đây