Tin tức chiêu sinh Cao đẳng xét nghiệm tại Quận 6 Hồ chí minh 2017

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nguyenvan2704

New Member
9 Tháng bảy 2017
11
0
1
21
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm


Bệnh viện sống tweets phẫu thuật ghép tim

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì xảy ra trong quá trình cấy ghép tim? Nhóm phẫu thuật tại Trung tâm Y tế Đại học Baylor ( @BaylorHealth ) ở Dallas hiểu được sự tò mò. Vào tối thứ hai, bệnh viện đã cung cấp cho công chúng một cái nhìn sâu sắc về quá trình hành trình cấy ghép tim của một bệnh nhân bằng cách dùng thẻ bắt đầu bằng [HASHTAG]#HeartTXLive[/HASHTAG] và [HASHTAG]#heartTX[/HASHTAG].

Trong khi các bệnh viện đã tweet về phẫu thuật cấy ghép cơ thể trước đây, đây được cho là người đầu tiên được tweet trong thời gian thực. Bệnh viện nói rằng họ đã chọn để kể câu chuyện từ quan điểm của bệnh nhân, và cũng tài liệu các phẫu thuật với hình ảnh và video.

Tiến sĩ Gonzo Gonzalez ( @HRTTRNSPLNTMD ), giám đốc phẫu thuật tim và cấy ghép tim và hỗ trợ tuần hoàn cơ học tại Trung tâm Y tế Đại học Baylor đã hỗ trợ các tweet trực tiếp, trong khi Tiến sĩ Juan MacHannaford đã thực hiện phẫu thuật.

Thông tin liên quan:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 12 tphcm nam 2017

Để bảo vệ bản sắc của bệnh nhân, bệnh viện sử dụng bút danh cho bệnh nhân và chồng, đề cập đến họ như là Jane và John trong các tweet. Jane sinh ra với bệnh cơ tim, gây ra sự gia tăng cơ tim và các vấn đề về cấu trúc. Trong trường hợp của Jane, cô ấy được sinh ra với một tâm thất trái bất thường, và đã bị nhiễm trùng vi khuẩn vào lúc 3 tháng tuổi khiến cô ấy bị ngưng tim.

Các bản tweet trực tiếp vẽ một bức tranh về sự căng thẳng đi kèm với việc thực hiện một cuộc phẫu thuật cao như vậy và có nguy cơ cao - từ chờ đợi cơ quan của nhà tài trợ tiến tới quá trình phức tạp trong việc dời bỏ trái tim của bệnh nhân, cấy ghép một cái mới và đảm bảo nó đánh bại Và lưu hành máu của bệnh nhân bên trong cơ thể.