Sữa rửa mặt bà già hoa cúc có tốt ko

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
43
0
6
Là tín đồ my pham nga xach tay, hẳn nhiều chị em không còn xa lạ với loại sữa rửa mặt hoa cúc thương hiệu Bà Già Agafia. Đây là 1 trong các mẫu sản phẩm rất nức tiếng tại Nga. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ review sữa rửa mặt bà già hoa cúc calendula dạng gel, bạn cùng Tìm hiểu nghen !
Gel rửa mặt Công thức bà Agafia "Chamomile" làm sạch da nhờn - Làm sáng loại da của mặt, khiến cho khuôn mặt rạng rỡ - phản hồi hăng hái từ khách hàng Ksenya
cách đây không lâu, càng ngày càng có nhiều người tiến hành nhìn kỹ các mỹ phẩm của nhà tái tạo "Giải pháp đầu tiên", đặc biệt là của thương hiệu "Công thức của bà Agafia". Giá của các sản phẩm mỹ phẩm xách tay nga ko đắt, nhưng tính hiệu quả và công hiệu là hoàn hảo. Vừa qua đã tìm một gel rửa mặt công thức bà Agafia "Chamomile" làm sạch da nhờn. Tôi chỉ tìm hết 30 rúp (khoảng 120k) trong đại siêu thị Auchan, 1 loại gel rửa mặt có giá rẻ.


trang trí theo phong cách người xưa, theo đúng tinh thần của mỹ phẩm Công thức bà Agafia. Tuýp đựng gel trong suốt, do đó màu vàng nhạt của gel có thể nhìn thấy được. Và cũng có 1 mẫu chữ với tên của sản phẩm, đồng thời chú thích rằng sản phẩm được gây ra trên nền xà phòng và được chuyên dụng cho da nhờn.
Từ phía sau của lọ gel, mọi người có thể đọc gần như những tư liệu hữu ích về gel.
tác động mà nhà sản xuất hẹn hẹn:
- gel loại bỏ bóng nhờn dư thừa quá mức trên mặt;
- xâm nhập sâu vào lỗ chân lông của da, sản phẩm tạo điều kiện cho việc biểu bì hô hấp, kích thích quá trình đàm đạo chất, và chống lại những vết bẩn trên mặt;
- Da tạo thêm độ co giãn và mờ vết thâm mà ko còn vùng da bị kích hoạt.


tinh chất được liệt kê bằng tiếng Anh, chỉ những thành phần được dịch: hoa cúc, thảo mộc và gốc xà phòng. Từ giờ tinh chất này được mua thấy trên nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Allantoin cũng thuộc về những thành phần hoạt tính của gel.
Gel rửa mặt được chứng nhận theo GOST và được đánh dấu bằng con dâu của sự hợp tác Á-Âu.
Nắp khá chặt chẽ, đương nhiên sẽ dễ dàng hơn nếu gel nằm trong lọ với chiếc ống rút, nhưng cũng ở dạng ống có thể được điều chỉnh để sử dụng.
Kết cấu của gel trung bình, ko dầy đặc và ko lỏng. Màu vàng trong suốt. Thơm hoa cúc, mà ko có phụ gia của hóa chất và nước hoa.
Da mặt tôi có dầu, thường có bóng nhờn khó chịu trong ngày. Viêm và đỏ cũng hãn hữu. Các lỗ chân lông trên mặt tôi bị giãn ra và thường bị tắc. Do vậy, da cần được chăm sóc hợp lý.
Gel tạo bọt vừa phải trên da ẩm. Cảm thấy dễ chịu từ kết cấu êm dịu của sản phẩm và mùi hương dễ chịu của cây hoa cúc.


Khá thuận tiện để rửa sạch gel
khuôn mặt sau lúc rửa trở thành nhẹ hơn, mẩn đỏ ít chú ý hơn, các lỗ chân lông trở nên hẹp hơn. Da có vẻ sạch và mát mẻ. Da không bị quá khô và không rát, nhưng trái lại, da trở nên đàn hồi và được giữ ẩm. Ko có nhiều sản phẩm mỹ phẩm đắt tiền đem lại công hiệu tương tự, và nhằm loại trừ chính xác những trở ngại này.
một tác dụng xuất sắc mà không được liệt kê trên bao tị nạnh đó là những gì gel hoàn toàn xóa bỏ làm đẹp. Ví dụ: đường kẻ mắt. Chỉ cần 1 lượng nhỏ gel các bác cũng có thể làm sạch mực


Và sẽ ko có dấu vết còn sót lại.Vì vậy, tổng hợp những bài giám định, tôi có thể đề cập rằng mặt gel Công thức bà Agafia "Chamomile" làm sạch da nhờn tốt. Tôi sẽ khuyên những người có cùng những vấn đề về da như tôi.
Tôi cũng khuyên các bác nên xem xét các sản phẩm khác từ cùng 1 nhà sản xuất này để được nuôi dưỡng 1 cách hoàn hảo. Mọi người có thể đặt tìm sữa rửa mặt hoa cúc bà già Nga tại đây