Những điều cần lưu ý khi chăm sóc cho đôi mắt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

truongbaotv87

New Member
19 Tháng bảy 2015
9
0
1
31
Để có thể chăm sóc cho đôi mắt thì chúng ta cần hạn chế những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến đôi mắt như uống rượu, bia, hút thuốc là , làm việc quá sức trong thời gian liện tục mà không có khoảng thời gian thư giãn , nghỉ ngơi và kết hợp với việc tập thể dục đều đặn và ngủ đúng giờ, đúng giấc để có được một sức khỏe tốt và đôi mắt sáng , đẹp và quyến rũ.


Nhiều khi chúng ta lại quên đi những chăm sóc cần thiết cho bản thân , cũng như làm việc với những máy vi tính,thức khuya, xem tivi quá lâu làm cho đôi mắt làm việc quá mức cùng với những chế độ ăn uống không hợp lý , khoa học khiến cho thị lực giảm đi rất nhiều ,ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và mất đi sư tự tin và vẻ đẹp của đôi mắt chúng ta.
Do đó để có được đôi mắt sáng , khỏe và xinh xắn thì đòi hỏi chúng ta cần phải có những chế độ ăn uống thật khoa học như ăn đủ bữa ăn với những thức ăn đầy đủ dượng chất và vitamin như nên ăn nhiều rau quả, trái cây gồm những thực phẩm có lợi cho mắt như cà rốt,rau dền, quả mơ v.v…
Các bạn có thể xem thêm những sản phẩm và bí quyết làm đẹp tại : giai nhan