Ngày nay ghế lười hạt xốp hình chữ nhật đang tạo trào lưu ưa thích của giới trẻ tại sự kiện

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

noithatdep123

New Member
16 Tháng mười hai 2016
15
0
1
30
Ngày nay, mô hình café bệt ngày một được ưa thích đặc biệt là các quán café dành cho giới trẻ. Không gian gần gũi, hiện đại, các vị khách ngồi quây quần với nhau xung quanh một chiếc bàn thấp, chứa chan tiếng cười nói vui vẻ chính là những gì chúng ta sẽ nhìn thấy tại các quán café bệt. Tại rất nhiều quán café trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh đã sinh ra những chiếc gối lười hạt xốp hình tròn, hình trái tim, gối lười dạng Sofa… thay cho những chiếc nệm cứng. Hãy cùng khám phá xem tại sao lại có sự biến chuyển này nhé.
Gối lười hạt xốp sở hữu nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng:
Khi được hỏi về lý do dùng những chiếc gối lười cho không gian quán của mình, chủ của những quán café này liền chia sẻ: Gối lười có nhiều mẫu mã phong phú hơn, kiểu dáng bắt mắt hơn và đặc biệt là có thể đổi mới kiểu dáng màu sắc theo yêu cầu để thích hợp với phong cách của quán. Còn những chiếc nệm thông thường thì chỉ có một số kiểu cố định, có phần không được gần gũi và hài hoà với phong cách của quán.

Ghế hạt xốp mang đem lại sự thoải mái khi dùng:
Vấn đề này hoàn toàn có thể khẳng định là đúng. Khi dùng nệm gối trong thời gian dài bạn thường cảm thấy mỏi người, mỏi lưng, toát mồ hôi… tuy nhiên điều này hoàn toàn không xảy ra khi sử dụng gối lười hạt xốp. Các vị chủ quán muốn khách hàng của mình vào quán thư giãn,nghỉ ngơi để tìm được sự thoải mái chứ không phải sự khó chịu chính do vậy gối lười hạt xốp đang ngày một chiếm lĩnh ở các quán café giải khát bệt.
Gối hạt xốp giúp tiết kiệm chi phí:
Điều này ghe qua có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật. Mặc dù chi phí để sở hữu một chiếc gối lười có cao hơn những chiếc nệm tuy nhiên xét về tổng thể thì hoàn toàn ngược lại. Nếu các bạn sử dụng Gối hạt xốp thời gian sử dụng gối của Cả nhà sẽ lâu hơn. các bạn có thể làm mới thảy gối lười trong quán bằng cách thay vỏ cho chúng thay vì thay đổi hoàn toàn cả gối như thông thường làm với nệm.

Xem thêm tại: gheluoihatxop.com.vn