Nên mua nhà ở Úc để con ở khi du học

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

khoaseo86

New Member
17 Tháng mười một 2016
6
0
1
33
Mua nhà giá rẻ ở Úc để con có chỗ ở khi du học là vấn đề rất nhiều phụ huynh quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu thị trường bất động sản Úc để tìm được một căn nhà vừa ưng ý lại tiết kiệm nhất.

Với 30 năm kinh nghiệm về thị trường bất động sản Úc vì trụ sở chính đặt tại Melbourne, đồng thời là “đối tác vàng” của nhiều tập đoàn Úc, Đất Vàng Châu Úc tự hào đã giúp hàng nghìn người Việt biến giấc mơ Mua nhà ở Úc chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Trong quá trình kinh doanh, chúng tôi đã tiếp xúc sâu rộng với cộng đồng hơn 250.000 người Việt đang sinh sống, du học hoặc làm việc trên khắp nước Úc nên phần nào thấu hiểu được những băn khoăn của họ khi muốn Mua nhà ở Úc hoặc xin định cư Úc.

Hầu hết các gia đình có con em du học đều mong muốn sở hữu nhà ở Úc để con em họ thuận tiện sinh hoạt cũng như tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, không ít người muốn mua bất động sản Úc vì tình trạng thiếu hụt nhà cho thuê ngày càng trầm trọng để hưởng lợi từ sự tăng trưởng của thị trường nhà đất Úc. Thêm vào đó, cũng có nhiều người muốn mua nhà cho cả gia đình sang Úc định cư để tận hưởng môi trường sống và làm việc tuyệt vời ở quốc đảo thanh bình này... Tuy nhiên, đa số khách hàng đều chưa am hiểu về bất động sản Úc cũng như quy trình và thủ tục pháp lý cần thiết để hiện thực hóa “giấc mơ Úc” của họ.

Thấu hiểu những nguyện vọng trên, Đất vàng Châu Úc đã mở chi nhánh ở Việt Nam nhằm thuận tiện hơn cho việc nắm bắt nhu cầu và tư vấn trực tiếp khách hàng. Với uy tín đã được khẳng định, ngày càng nhiều khách hàng khắp cả nước đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hàng tháng, Đất Vàng Châu Úc tổ chức các hội thảo về Bất động sản Úc - Định cư Úc tại Hà Nội và TP. HCM. Tại hội thảo khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về các dự án BĐS tiềm năng và đặc biệt ưu tiên của chính phủ Úc, lẫn các chính sách mới về đầu tư hoặc nhập cư Úc. Ngoài ra, khách hàng nào có nhu cầu sẽ được trực tiếp tham quan dự án để cảm nhận giá trị và tiềm năng của dự án mình định đầu tư. Tất cả hội thảo đều thu hút đông đảo khách hàng tham dự và trao đổi, qua đó cho thấy nhu cầu mua nhà và định cư Úc của người Việt là rất lớn. chúng tôi tự hào vì đã được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng mình trong quá trình chinh phục “giấc mơ Úc”.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới mua nhà ở Úc và định cư Úc.

Hotline: 0988 586 247. Email: info@hosobds.com. Website: HosoBDS.com.