Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tourbanahill

Member
18 Tháng mười hai 2016
56
0
6
19
Bà Nà Hills – một địa danh du lịch nổi tiếng được mệnh danh là “hòn ngọc quý” hay “lá phổi xanh”, với khí hậu quanh năm mát mẻ cùng nét hoang sơ của rừng núi Bà Nà trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách.

Mua vé cáp treo ở đâu
Nếu muốn mua vé cáp treo Bà nà, các bạn có thể đến:
– Chân núi, nơi có quầy bán vé để mua trực tiếp. Tuy nhiên vào mùa lễ hội, các bạn nên căng nhắc mua vé ở đây vì sẽ khá đông và phải xếp hàng khá lâu mới mua được vé.
– Mua tại tụ sở đại diện của Bà Nà Hill trong nội thành thành phố Đà Nẵng.
– Mua tại khách sạn nơi mình lưu trú.
– Mua ở những công ty du lịch uy tín như du lịch Việt Vui chẳng hạn.Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills đầy thú vị

Khu làng Pháp Bà Nà Hills
Khu làng Pháp với không gian thơ mộng, lãng mạn, cách bố trí theo lối kiến trúc Pháp khá đẹp, khá ấn tượng đem lại cho các bạn những giây phút tham quan, chụp hình vui tươi, hào hứng nhất.
Vườn hoa tình yêu
Nơi này như một thiên đường của hoa, là nơi tụ hội hàng trăm loại hoa quý hiếm được chọn lọc và nuôi dưỡng khá cẩn thận. Có một số loại hoa còn được lấy từ một vài nước lớn trên thế giới mang về nữa.


Làng Pháp cổ kính đẹp tuyệt vời
Hầm rượu Debay
Đây là một hầm rượu lớn, có từ thời Pháp còn thống trị nước ta. Khi ấy họ xây dựng nên hầm rượu này với mục đích cất giữ rượu quý để phục vụ cho tầng lớp quý tộc khi đến nghỉ mát tại Bà Nà.
Các bạn nên xem thêm: Giá vé Bà Nà Hills