Học bổng của trường King’s University College

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ThanhPhuong07

New Member
7 Tháng mười 2016
20
0
1
37
Được thành lập vào năm 1954, điều kiện tốt nếu được nhận học bổng du học Canada của trường King’s University College thuộc trườngđại học Western ở tỉnh bang Ontario của Canada, nằm trong danh sách 20trường hàng đầu của Canada. Trường được sinh viên Canada và quốc tế côngnhận với các chương trình học tập đa dạng và dịch vụ sinh viên toàndiện. Chương trình cung cấp bằng về nghệ thuật, khoa học xã hội, quản lývà công tác xã hội. Hiện nay có khoảng 3.500 sinh viên theo học đến từkhắp Canada và 35 quốc gia khác.Du học nước ngoài là điều không hề dễ dàng ngoài việc tìm được trung tâm tư vấn du học Canada chuyên nghiệp. bạn còn cần phải chuẩn bị tinh thần cũng như tâm lý cực tốt và sẵn sàng trong mọi trường hợp khi xa nhà.


Lý do chọn King’s College University


Kings-University-College-of-Alberta


93% sinh viên của trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Trường đứng thứ 1 về các trải nghiệm dành cho sinh viên tại Canada

Với khẩu hiệu “The Best of Both Worlds” (Tốt nhất thế giới) – trường đem đến cho các sinh viên những điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển như mô hình lớp học nhỏ do giảng viên xuất sắc giảng dạy, khuôn viên đẹp với nhiều trải nghiệm thú vị khi học tập tại môi trường giáo duc chất lượng và toàn diện.


Sinh viên có thể sử dụng tất cả các cơ sở vật chất, tiện nghi và dịch vụ trong khuôn viên trường đại học Western.

Sinh viên tốt nghiệp King’s University College sẽ được nhận bằng của trường Western – top 20 trường hàng đầu Canada và 200 trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới.

Là một đại học Công Giáo, Kings College nhấn mạnh giá trị của mỗi cá nhân và tầm quan trọng của công bằng xã hội. Học sinh từ tất cả các tôn giáo và nền văn hóa đều được chào đón. Tôn trọng con người là cam kết của trường nhằm đa dạng hóa tiếp cận, công bằng xã hội và xây dựng lợi ích chung.

Môi trường hòa nhập và sự hỗ trợ toàn diện là một trong những điểm mạnh nhất của King’s University College.


Chương trình đào tạo


Khoa học xã hội

Hòa bình và công bằng xã hội

Công tác xã hội

Nghệ thuật và nhân văn

Kinh doanh

Chương trình Anh ngữ ESL

Du học hè


Học bổng


cultureworksSinh viên nhập học tại King’s College University theochương trình của CultureWorks sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới12,500 CAD.


Trong đó, học bổng đầu vào trị giá 7.500 CAD được đảm bảo cho sinhviên đã hoàn thành chương trình của CultureWorks và đăng ký nhập học vàoKing’s University College, bao gồm:


Học bổng Danh dự: Dành cho những sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc nhất: 6.500CAD ( Các năm tiếp theo có thể nhận được mức học bổng lên đến 3.000 CAD)

Đảm bảo một việc làm cho sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường với mức lương lên đến 1.000 CAD/năm (Chương trình chỉ áp dụng với các sinh viên theo học chương trình chính quy).


Ngoài ra, tất cả sinh viên nhập học vào King’s bao gồm cả sinh viênđã hoàn thành chương trình của CultureWorks sẽ có cơ hội nhận học bổngđầu vào từ 1.500 đến 5.000 CAD. Học bổng du học Canada này được xét dựa trên điểmtrung bình học tập (GPA) và được trao lại mỗi năm trong suốt quá trìnhhọc tập tại King’s.[/size]