Giải quyết nước uống tinh khiết theo công nghệ RO như thế nào

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

hoangag

Member
10 Tháng mười một 2016
30
0
6
25
Công nghệ tiên tiến RO (REVERSE OSMOSIS) là 1 thành tựu phân tích khoa học tiên tiến nhất Trong thời điểm này. Được xem là một trong phát minh bậc nhất của các nhà khoa học Mỹ vào trong thời điểm 60 của thế kỉ trước. Và cho đến bây giờ, RO đã nhanh gọn trở chiến thắng nghệ đứng vị trí số 1 trong quá trình làm sạch cũng như giải quyết nước. Xem ngay sua chua may loc nuoc

RO là công nghệ tiên tiến lọc nước tiên tiến và phát triển sử dụng màng lọc siêu nhỏ, với khe lọc 0.0001micron (cho phép lọc đến form size ion, nguyên tử) để chế tạo nước siêu tinh khiết, nước sạch cho gia dụng.

Công nghệ tiên tiến RO hoạt động theo chính sách thẩm thấu ngược. Bắt đầu, những nhà khoa học sử dụng chế độ thẩm thấu ngược nhằm mục tiêu làm sạch nước & khử muối có trong nước biển, với mong muốn là tạo nên nước biển có thể sử dụng được cho những hoạt động của cuộc sống như uống, giặt giũ, tái chế & thậm chí còn sản xuất chiến lực. Tiến trình đó đã rất thắng lợi & nó hoạt động 1 cách kết quả trong những việc loại bỏ muối và các khoáng chất biển khác ra khỏi nước biển. Và cho đến ngày nay, RO cũng đã được phần mềm trong các ngành nghề sản xuất nước đóng chai tinh khiết, tái sử dụng, lọc lại nước, chạy thận tự tạo, lọc nước biển thành nước ngọt,…

Để hiểu được quy trình xử lý nước uống tinh khiết theo công nghệ RO, trước tiên bạn cần hiểu rằng: bình thường, nước khi nào cũng vận động và di chuyển từ nơi có nồng độ muối/khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho tới khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân đối. Còn để thẩm thấu ngược, người ta phải dùng một áp lực lớn, đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/khoáng cao “thấm” sang 1 loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/khoáng hơn.Và để làm rõ hơn, về sau mời bạn cùng tìm hiểu về quy trình xử lý nước uống tinh khiết theo công nghệ tiên tiến RO, công đoạn này bao gồm những quy trình như sau:

Bước 1: PP (Polipropylen): Lọc các cặn lọc có size xuất phát điểm từ một µm đến 5 µm, cùng theo đó lọc và giữ lại tạp chất ở dạng như: cát, rong rêu, gỉ sắt…

Bước 2: Carbon (UDF): Hấp thụ ion kim loại nặng, khử hóa chất, độc tố.

Bước 3: Carbon (CTO): Khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng độ pH.

Bước 4: Màng lọc R.O (R.O.membrane): liên tục lọc các cặn lọc với kích thước siêu nhỏ chỉ 0,001 µm. Cùng theo đó lọc thải vi khuẩn, làm giảm độ TDS, tạo nên nguồn nước tinh khiết.

Bước 5 Carbon T/33: Làm từ than hoạt tính dừa, có khả năng tạo cho nước uống có vị ngọt mát tự nhiên và thoải mái.

Với khá nhiều ưu điểm nhấn, công nghệ tiên tiến RO ngày nay không riêng gì được phần mềm trong công nghiệp mà còn được phần mềm rộng rãi trong các ngành lọc nước sinh hoạt dân dụng. Các loại máy lọc nước RO cũng đã được Thành lập nhằm mục tiêu đảm bảo cung ứng nguồn nước sạch, tinh khiết nhất, đảm bảo sức đề kháng, tin cậy tuyệt đối cho quý khách hàng.