Du học hè Mỹ - cùng con định hướng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

qazzxc123

New Member
19 Tháng tám 2016
11
0
1
30
Với du học Mỹ, một trong những trở lực phệ nhất nhưng mà những "du học trò tương lai" phải đương đầu là những khác biệt về môi trường học tập, về văn hóa và nếp sống của người phiên bản xứ... Làm cách nào để con cái hình dung trước về môi trường học tập tại Mỹ, tò mò trước về văn hóa Mỹ là câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm. Hơn lúc nào hết, họ luôn muốn đồng hành cùng con cái trong thời đoạn sẵn sàng này....


Là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm "Chuyên tour Mỹ", Du lịch Hoàn Mỹ có sự thông thuộc thâm thúy về văn hóa, xã hội Mỹ và cả môi trường giáo dục nơi đây. Chính vì lý vì đó, hành trình "Du học hè Mỹ 2013" của Hoàn Mỹ thu được sự tín nhiệm khá lớn từ phía khách hàng, nhất là những khách hàng từng đi tour với công ty. Theo thống kê, gần 80% du khách sau khi đi tour tiếp tục ở lại Mỹ, phần đi thăm người thân đang sinh sống và học tập tại đây, phần mày mò trước về môi trường ăn ở, học tập trước khi lên kế hoạch cho con du học dài hạn.


Năm nay, ngoài việc hỗ trợ các bậc phụ huynh khám phá, khảo sát trường học sau khi kết thúc tour, Du lịch Hoàn Mỹ còn kết hợp với các trường uy tín bên Mỹ doanh nghiệp chương trình "Du học hè Mỹ 2013" tại Citrus College (Glendora, bang California) và Boston Commons (bang Boston) - 2 trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Được kiến tạo khá linh động và khoa học, các em có thể dễ dàng chọn lọc chương trình từ 3 tuần đến 6 tuần tùy theo điều kiện và kỹ năng của mình.

Tham gia khóa du học hè bởi Du lịch Hoàn Mỹ công ty, các em sẽ từng bước được làm quen với môi trường học tập tại Mỹ, được tiếp cận với cách bàn thảo, giảng dạy và tiếp nhận bài giảng trên lớp. tuy nhiên, những hoạt động thể thao, tiêu khiển lành mạnh được lồng ghép khéo léo và khoa học trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái, song song rèn luyện cho các em những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ.


Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bạn dạng xứ, được giao tiếp và san sẻ như những du học trò thực thụ. Với những em có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ "thể nghiệm" tính chủ động, kĩ năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước sẵn sàng để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này.


Song song với những giờ học và sinh hoạt trên lớp, các em sẽ được mày mò, tận hưởng những giờ khắc tiêu khiển tuyệt vời khi tham quan tại những điểm du lịch nức tiếng của nước Mỹ như: đế kinh điện ảnh Hollywood, bãi hồ Huntington, Univeral studio, công viên hải dương New England..


Đây là cơ hội tốt để các em được tiếp xúc và làm quen trước với cách sống, cách học tập trong môi trường đa văn hóa tại Mỹ , là "điểm cộng" đáng kể trong hồ sơ xét ưng chuẩn du học Mỹ trong mai sau.


bây giờ, với visa du lịch hoặc visa du học hè, các em có thể tới Mỹ trước 1 tháng để khám phá, làm quen trước môi trường học tập tại đây trước khi chính thức bắt đầu khóa học. Đặc biệt, riêng tại Du lịch Hoàn Mỹ, các bậc phụ huynh có thể phối hợp chuyến du lịch của mình để cùng con tìm hiểu, khảo sát trước về môi trường ăn ở, học tập tại Mỹ ngay sau khi chấm dứt tour.


Chi tiết xin vui miệng hệ trọng: công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM. Điện thoại: (08) 38 336 336, hotline: 0938 336 336 hoặc truy hỏi cập website: www.dulichhoanmy.com.

Với du học Mỹ, một trong những trở ngại bự nhất nhưng mà những "du học trò ngày mai" phải đương đầu là những khác biệt về môi trường học tập, về văn hóa và nếp sống của người bản xứ... Làm cách nào để con cái mường tượng trước về môi trường học tập tại Mỹ, tò mò trước về văn hóa Mỹ là câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm. Hơn lúc nào hết, họ luôn muốn đồng hành cùng con cái trong thời đoạn sẵn sàng này....


Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm "Chuyên tour Mỹ", Du lịch Hoàn Mỹ có sự thông thuộc sâu sắc về văn hóa, xã hội Mỹ và cả môi trường giáo dục nơi đây. Chính vì lý vì đó, hành trình "Du học hè Mỹ 2013" của Hoàn Mỹ thu được sự tín nhiệm khá to từ phía khách hàng, nhất là những khách hàng từng đi tour với doanh nghiệp. Theo thống kê, gần 80% du khách sau khi đi tour tiếp tục ở lại Mỹ, phần đi thăm người nhà đang sinh sống và học tập tại đây, phần tìm hiểu trước về môi trường ăn ở, học tập trước khi lên kế hoạch cho con du học dài hạn.


Năm nay, ngoài việc hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm hiểu, khảo sát trường học sau khi kết thúc tour, Du lịch Hoàn Mỹ còn phối hợp với các trường uy tín bên Mỹ tổ chức chương trình "Du học hè Mỹ 2013" tại Citrus College (Glendora, bang California) và Boston Commons (bang Boston) - 2 trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Được thiết kế khá linh động và khoa học, các em có thể thuận lợi chọn lọc chương trình từ 3 tuần tới 6 tuần tùy theo điều kiện và kỹ năng của mình.

Tham gia khóa du học hè bởi Du lịch Hoàn Mỹ doanh nghiệp, các em sẽ từng bước được làm quen với môi trường học tập tại Mỹ, được tiếp cận với cách luận bàn, giảng dạy và tiếp nhận bài giảng trên lớp. tuy nhiên, những hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép khéo léo và khoa học trong suốt chương trình sẽ mang tới cho các em những giây khắc thư giãn, dễ chịu, song song rèn luyện cho các em những kĩ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ.


Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bản xứ, được giao tiếp và san sẻ như những du học sinh thực sự. Với những em có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ "thí nghiệm" tính chủ động, tài năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này.


đồng thời với những giờ học và sinh hoạt trên lớp, các em sẽ được mày mò, tận hưởng những giờ khắc tiêu khiển hoàn hảo khi tham quan tại những điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ như: kinh kì điện ảnh Hollywood, bãi biển Huntington, Univeral studio, công viên hải dương New England..


Đây là cơ hội tốt để các em được xúc tiếp và làm quen trước với cách sống, cách học tập trong môi trường đa văn hóa tại Mỹ , là "điểm cộng" đáng kể trong hồ sơ xét phê duyệt du học Mỹ trong mai sau.


bây giờ, với visa du lịch hoặc visa du học hè, các em có thể đến Mỹ trước 1 tháng để khám phá, làm quen trước môi trường học tập tại đây trước khi chính thức khởi đầu khóa học. khác lạ, riêng tại Du lịch Hoàn Mỹ, các bậc phụ huynh có thể phối hợp chuyến du lịch của mình để cùng con tò mò, khảo sát trước về môi trường ăn ở, học tập tại Mỹ ngay sau khi chấm dứt tour.


cụ thể xin vui miệng liên tưởng: Văn phòng tư vấn du học AIT