Du học hè Canada 2016 có điểm gì đặc biệt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ThanhPhuong07

New Member
7 Tháng mười 2016
20
0
1
37
May mắn hưởng thụ du học hè Canada 2016 - là một đất nước mênh mang với một sự kết hợp thú vị của vẻ đẹp thiên nhiên và các địa danh lạ mắt, cả tự nhiên lẫn nhân tạo. Columbia International College (CIC) tọa lạc tại 1 địa điểm lý tưởng nằm ở miền Nam Ontario - tập trung văn hóa của Canada. Thành thử, chương trình trại hè “Học tiếng Anh và khám phá Canada” của trường CIC được thiết kế từ năm 1995 để phục vụ nhu cầu học tập và tò mò Canada của các sinh viên quốc tế. Kể từ đó, chương trình trại hè này đã cung ứng cho học trò đến từ khắp nơi trên trái đất những thưởng thức tổng thể về văn hóa và học được rất nhiều điều hấp dẫn về sơn hà Canada dễ thương và thái hoà. Bằng cách cùng nhau tham gia các hoạt động, các trại viên sẽ có cơ hội cải thiện các tài năng tiếng Anh, thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp tại Canada và thành lập những tình bạn quốc tế bền vững theo thời kì.

Du học hè canada cùng Columbia International College

Trường Quốc tế Columbia là trường tư thục nội trú tầm cỡ nhất Canada. Được thành lập từ năm 1979 Columbia International College đă không ngừng phát hành với phương cách tiếp cận giáo dục độc đáo gọi là “Hệ thống coi ngó Giáo dục Toàn diện” . Columbia International College đă mang lại cho các sinh viên khắp nhân loại những kinh nghiệm sống và học tập độc đáo. Trường cung ứng các chương trình huấn luyện Anh ngữ và chương trình tập huấn từ lớp 9 đến lớp 12. Các kỳ nhập học chính tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Chương trình hè học tiếng Anh và mày mò Canada của Columbia International College được bắt đầu từ năm 1995. Dành cho lứa tuổi 9-15 tuổi. Chương trình thú vị sự quan hoài của rất nhiều các sinh viên của các nước trên nhân loại cùng nhau hôi tụ để học tập và giao lưu văn hóa trên giang sơn Canada xinh đẹp.

Trại hè Canada tại Columbia International College cung cấp các cơ hội thú vụ cho giới trẻ từ khắp nơi trên nhân loại để thực hành tiếng Anh chuẩn y thực hành các hoạt động và các chuyến đi đến các điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Canada.

Mỗi chương trình, học sinh có từ 15 đến 30 giờ học tiếng Anh để nâng cao trình độ của cả 4 kĩ năng nghe, đọc, nói, viết. Lớp học nhỏ từ 15-20 học sinh được giảng dạy bởi các thầy giáo uy tín ở có kinh nghiệm giảng dạy ở mọi màn chơi.

Các hoạt động vui chơi, giao lưu được thiết kế phù hợp với lứa tuổi từ 9 -18 tuổi, kéo dài từ 2 tuần đến 4 tuần.

Các hoạt động mày mò nổi bật tại trại hè Canada 2016 cùng Columbia International College:

- Thăm tòa nhà CN: hưởng thụ trên tầng cao nhất của tòa tháp cao nhất nhân loại ở độ cao 1.122 feet.

- Vui chơi tại Canada Wonderland: Công viên giải trí với nhiều trò chơi mạo hiểm thú vị cùng các lâu đài, hero hoạt hình mến mộ,

- Tham quan Thác Niagara: Kỳ quan tự nhiên nổi trội của thế giới - Niềm tự hào của người dân Canada.

- Vui chơi tại khu Hồ Bark: tham dự vào những hoạt động ngoại khóa của tham dự đua thuyền, leo núi…

Chương trình Summer Camp 2016 của Columbia thực sự lôi cuốn với nhưng trải nghiệm thực tiễn - giúp đinh hướng học tập cho học trò với các chuyến tham quan tại các trường hàng đầu của Canada như: Trường đại học McMasster, Đại học Toronto, đại học York, đại học Waterloo để tò mò thêm các ngành nghề huấn luyện nổi trội như kinh doanh, y dược, công nghệ,

Các học trò khi tham gia trại hè đích thực thấy hứng khởi, giao lưu kết thân với các bạn quốc tế khác khi tham dự các chương trình sự kiện văn hóa tại Hamilton như Talent show, Fun fair, Magic show. Hoạt động nửa ngày sau giờ học như: Thể thao, nhảy nhót, nghiên cứu, nghệ thuật….

Với kinh nghiệm tổ chức chương trình trại hè trong nhiều năm qua, trại hè trường Columbia International College sẽ mang đến những kỷ niệm sẽ nhớ mãi và tình bạn quốc tế đáng nhớ nhất. Anh chị cần tìm hiểu xin liên lạc trực tiếp với AIT qua hotline - 0915 59 19 19 để biết thêm cụ thể.