Chương trình du học Canada - giới thiệu khu học Golden Hills

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ThanhPhuong07

New Member
7 Tháng mười 2016
20
0
1
37
Giải đáp thắc mắc, vấn đề của các bạn du học sinh: chi phí du học Canada để các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi quyết định cho con du học nước ngoài. Không còn bỡ ngỡ và lo lắng bời những điều kiện sống khác biệt nước bạn


Học khu Golden Hills có tổng cộng 44 trường tiểu học và trung học cơ sở, 20 trường trung học phục vụ cho nhu cầu của người dân bản địa trong đó có 5 trường trung học nhận sinh viên quốc tế.

Vị trí địa lí


Học khu Golden Hills cách khoảng 25 phút đi về phía đông của thành phố xinh đẹp Calgary, tỉnh Alberta, Canada với dân số khoảng 12.000 người.


Được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của khu vực, học khu Golden Hills là một cộng đồng tiến bộ về kinh doanh cho khu vực nông nghiệp và tiếp thị với sự quan tâm ngày càng tăng trong việc thăm dò dầu khí.


Lợi thế đào tạo


- Các học sinh quốc tế có điểm trung bình từ 7.0 trở lên sẽ được xét tuyển ưu tiên và nhận thư mời ngay khi đang học năm cuối ở trường.


- Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh có cơ hội lớn được nhận vào các trường đại học xếp thứ hạng cao ở Canada, Mỹ và Hong kong như Đại học Toronto (thứ 1 ở Canada), Đại học British Columbia (thứ 3 ở Canada), Đại học Havard (thứ 1 ở Mỹ), Đại học Khoa học và công nghệ Hong kong (thứ 4 ở Hongkong),…


- Có nhiều hoạt động giải trí cho một loạt các lợi ích bao gồm một trung tâm lớn của cộng đồng, các khu thể thao. Dịch vụ y tế bao gồm các bệnh viện đa khoa Strathmore, những phòng khám và dịch vụ y tế cộng đồng khác


- Hệ thống trường công lập duy nhất có ký túc xá cho học sinh.

Các trường nhận học sinh quốc tế


Trường trung học Drumheller Valley: Trường có 400 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 5% là du học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Học sinh quốc tế phải có chứng chỉ TOEFL/IELTS để nhập học tại trường. Chi phí là khoảng 30,100$CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.


Học viện Prairie Christian: Hiện nay có 350 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đang theo học tại trường. Tỷ lệ học sinh quốc tế là 2%, đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Trường chào đón cả những học sinh không theo đạo Thiên chúa đến học tập. Đối với lớp 12, học sinh quốc tế phải có chứng chỉ IETLS 5.0. Chi phí là 24,000$CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.


Trường trung học Srathmore: Trường có 750 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, trong đó có 2% du học sinh quốc tếđến từ 20 nước trên thế giới. Học sinh của trường này thường có thành tích học tập rất cao. Chi phí là 22,000$CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.


Trường Three Hills: Nằm ở trung tâm của vùng bình nguyên của Canada, Prairie Christian Academy nằm ở Three Hills, Alberta –cách thành phố Calgary khoảng 140km. Three Hills là một cộng đồng nông nghiệp khoảng 3.300 cư dân. Mặc dù có kích thước nhỏ, nơi đây vẫn có rất nhiều tiện nghi như các trung tâm thủy sản lớn trong nhà, bệnh viện đầy đủ nhân viên, sân khúc côn cầu, nhiều cửa hàng và các trung tâm tài chính. Sinh viên có thể thoải mái học tập và nghiên cứu trong môi trường an toàn và thanh bình này. Trường có 500 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 2% học sinh quốc tế. Chi phí là 20,000 $CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.


Trường trung học Crowther Memorial Junior: Trường chú trọng nâng cao khả năng độc lập và kĩ năng tin học cho học sinh với chương trình “Đem theo thiết bị cá nhân của bạn”. Mỗi học sinh sẽ có máy tính xách tay riêng để tiện cho việc học tập cá nhân của mình. Trường sẽ tạo điều kiện để tất cả các học sinh đều có máy tính riêng. Hiện nay trường có 600 học sinh từ lớp 7 đến lớp 9 theo học các chương trình giáo dục chất lượng cao tại đây. Chi phí là khoảng 20,000 $CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.


Chương trình đào tạo


Chương trình chuyển tiếp lên đại học


- Đây là chương trình dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp có bằng O và muốn hoàn thành chương trình trung học trong vòng 1 năm.


- Cơ hội vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Úc, Anh hay Canada là tương đối rộng mở cho các bạn học sinh sinh viên vì bằng cấp ở Canada được công nhận trên toàn thế giới


- Chi phí chương trình này chỉ với 21,750$CAD ở trường trung học Drumheller Valley và trường trung học Strathmore


Đại diện tuyển sinh


Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:


Văn phòng Tư vấn Du học AIT


Hà Nội


501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.


Điện thoại: 04 66 75 34 43