Chi phí cho chuyến dã ngoại du học hè Canada 2016

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ThanhPhuong07

New Member
7 Tháng mười 2016
20
0
1
37
Như Cả nhà biết, Canada là một trong những nước có nền kinh tế tạo ra nhất trên trái đất trong khối G7. Nằm ở khu vực Bắc Mỹ, tiếp giáp miền bắc nước Mỹ. Canada cũng nằm trong danh sách các nhà nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới theo công bố của doanh nghiệp hiệp tác & phát hành Kinh Tế (OECD) với những trường đại học nằm trong danh sách xếp hạng cao trên trái đất do các đơn vị giáo dục quốc tế bình chọn.


tham dự chương trình giúp Anh chị học trò chẳng những được trao dồi thêm tiếng Anh mà còn được mày mò văn hóa Canada, được tham quan nhiều địa danh nổi danh của Canada.

Với việc tham gia chương trình hè Canada 2016 sẽ giúp cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 12 - 18 làm quen với nền giáo dục, tiếng nói, văn hóa và lịch sử Canada để sẵn sàng cho kế hoạch du học của mình trong tương lại. Anh chị em học trò và phụ huynh có thể chọn lọc tham dự chương trình tại các thành thị lớn của hai tỉnh bang có lịch sử giáo dục lâu đời tại Canada là British Columbia và Ontario.

Việc trao dồi thêm khả năng tiếng Anh sẽ được đội ngũ thầy giáo của các trường công lập thuộc Bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia và Ontario trực tiếp giảng dạy. Thêm vào đó, Anh chị em học sinh lại được hưởng thụ cuộc sống hay gia tăng kĩ năng giao thiệp khi được sống cùng gia đình người bản xứ (homestay)


Thời điểm &địa điểm chương trình hè

Chương trình được thiết kế & thực hành vởi Sở Giáo dục Toronto và Burnaby Creatter Vancouver, bên cạnh đó chúng tôi bác ái viên thường trú tại Toronto và Creater Vancouver để đưa đón các em học trò tại sân bay hoặc giúp đỡ những lúc các em & phụ huynh có đề nghị.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm : hoc bong du hoc canada 2016

Chi phí tham gia chương trình bao gồm

> Học phí khóa học & tài liệu học tiếng Anh;

> Vé liên lạc công cộng từ nhà bản xứ đến trường & ngược lại;

> Phí đưa, đón trường bay;

> Chi phí cho các chuyến dã ngoại trong thời kì học chính khóa, bao gồm phí vào cửa & đi lại;

> Bảo hiểm du lich & bảo hiểm y tế;

> thông báo tân tiến hàng tuần của học sinh cho phụ huynh;

> Cán bộ chương trình ở Canada thay mặt phụ huynh trực tiếp gặp mặt thầy giáo & gia đình bản xứ nhằm tương trợ học sinh trong suốt thời kì ở Canada;

> Tiệc chia tay chấm dứt chương trình & trao chứng chỉ hoàn thành khóa học;

> Quà lưu niệm

> phí tổn 03 bưa ăn/ngày; phòng đôi ở cùng gia đình bản xứ;

> Chương trình tham quan, dã ngoại bao gồm các chuyến đi chơi tới những ĐỊA ĐIỂM nức tiếng của Canada như: CN Tower, Ripley's Aquarium, Canada's Wonderland, Royal Ontario Mus thêeum, Unversity of Toronto, Niagara Fall, Mono Cliffs OEC, Lynn Valley Canyon and Lonsdale Quay, Granville Island, Stanley Park, Unversity of British Comlumbia, Museum of Anthropology.

LƯU Ý:

> phí chưa bao gồm vé máy bay quốc tế (dự định US$1,350 - US$1,500)

> Lệ phí thị thực/visa, sinh trắc học (nếu có)

> Lich trình các chuyến dã ngoại có thể thay đổi tùy thuộc điều kiện thời tiết & các nguyên tố ảnh hưởng