Ấn tượng với những điểm tham quan độc đáo tại Bà Nà Hills

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tourbanahill

Member
18 Tháng mười hai 2016
56
0
6
19
Bà Nà không ngừng phát triển hiện nay với hệ thống cáp treo được đánh giá là 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới với 3 tuyến cáp treo: Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine giúp du khách chỉ mất vài phút di chuyển giữa các điểm tham quan với nhau. Từ trên cáp treo du khách phóng tầm mắt bao quát cả một không gian rộng lớn núi rừng hùng vĩ, thác Tóc Tiên xinh đẹp sẽ đem đến cho du khách cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh , phiêu lưu đầy thú vị.
Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills


Ngỡ ngàng trước cảnh đẹp Bà Nà Hills

Đến Bà Nà từ hệ thống cáp treo đầu tiên sẽ được tận hưởng thích thú khi tận mắt chứng kiến khu vui chơi đẳng cấp trong nhà Fantasy Park phù hợp với mọi lựa tuổi. Hay công trình vườn hoa Le Jardin D’Amour với 9 hạng mục nhỏ gắn liền với 9 câu chuyện tình yêu bí ẩn và đầy lãng mạn cùng 9 phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau. Từ vườn hoa sẽ dẫn du khách đến Hầm rượu cổ Debay. Một công trình độc đáo do người Pháp xây dựng vào năm 1923 với hệ thống hầm xuyên lòng núi với chiều dài lên đến 100m sẽ là một trải nghiệm mới lạ khi đến đây.

Trải nghiệm hệ thống cáp treo tuyệt đỉnh tại Bà Nà Hills

Và không thể không kể đến hệ thống các công trình Làng Pháp tại khu du lịch Bà Nà Hills tái hiện một nước Pháp thu nhỏ vừa cổ điển vừa lãng mạn. Phức hợp các công trình tiêu biểu như: nhà thờ, thị trấn, quảng trường, khách sạn,…Du khách sẽ như được ngược dòng thời gian trải nghiệm nét tinh tế của một quốc gia lâu đời trên thế giới.